THIẾT KẾ NỘI THẤT 

Công trình được thiết kế bởi Nam Thạch tạo nên sự khác biệt của công trình với chuyên môn và tính thẩm mỹ độc đáo. Dựa trên yêu cầu và sở thích của khách hàng, Nam Thạch tư vấn ý tưởng nội thất, phân bổ mặt bằng, ánh sáng, trần-tường-sàn, lựa chọn nội thất, màu sắc, chất liệu, đồ trang trí cho toàn công trình. Nam Thạch trình bày ý tưởng và bảng vẽ 3D để chủ đầu tư hiểu được chi tiết công trình. Nam Thạch trực tiếp sản xuất sắp xếp đồ nội thất tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh cho công trình.

NHẬN BÁO GIÁ

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Thiết kế văn phòng là khâu không thể bỏ qua khi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có phương án và phong cách thiết kế không giống nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như quy mô, tính chất hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng một điều không thể phủ nhận là thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp thì càng gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác về doanh nghiệp.

NHẬN BÁO GIÁ

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁM

Bên cạnh chất lượng thăm khám, chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ thì không gian phòng khám vô cùng quan trọng. Không chỉ sạch sẽ, đẹp mà phòng khám còn phải đem đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.
Chắc chắn rằng người bệnh nào cũng muốn được thăm khám trong một không gian thoáng đãng, sang trọng và hiện đại như thế này. Có thể thấy được sự sắp xếp và bài trí nội thất của mẫu thiết kế này rất hài hòa. 
 
NHẬN BÁO GIÁ

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG 

Một nhà hàng không thể đi vào hoạt động nếu như thiếu đi sự chuyên nghiệp trong khâu thiết kế và thi công nội thất. Với đội ngũ thi công dày kinh nghiệm, uy tín sẽ là nhân tố đưa nhà hàng đến gần với thực khách, tạo ra những trải nghiệm và cảm nhận phong cách thiết kế nhà hàng một cách chân thực nhất. Sự cẩn thận, tỉ mỉ và chất lượng luôn được đảm bảo trong từng công trình nhằm giúp chủ đầu tư tiết kiệm chỉ phí, thời gian và đúng tiến độ khai trương đề ra. 

 
NHẬN BÁO GIÁ

NỘI THẤT NHÀ PHỐ

NỘI THẤT CĂN HỘ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

TẠI SAO LẠI CHỌN NAM THẠCH 

NAM THẠCH được thành lập năm 2015 với gần 8 năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế nội thất. Chúng tôi không chỉ thiết kế nội thất nhà ở mà còn thiết kế cho các dự án, toà nhà, chung cư, căn hộ,…